Lễ khai trương PGD Phan Thiết - Ngân hàng Bản Việt - Lê Huân Co.Ltd
Đóng
 • vi
 • 23/10/2018

  Lễ khai trương PGD Phan Thiết – Ngân hàng Bản Việt

  Công ty Tổ chức sự kiện & Cho thuê màn hình Led Lê Huân là đơn vị tổ chức Lễ khai trương PGD Phan Thiết Ngân hàng Bản Việt  – CN Bình Thuận. Chúng tôi đã đáp ứng tốt những yêu cầu khắc khe, chuyên nghiệp của Ban thương hiệu và truyền thông hệ thống Ngân hàng Bản Việt về tổ chức lễ khai trương để đem đến cho khách hàng một buổi lễ hoàng tráng, thành công và chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ sự kiện tổ chức Lễ khai trương PGD Phan Thiết Ngân hàng Bản Việt  – CN Bình Thuận đã được tổ chức thành công và được khách hàng khen ngợi.

  Công ty Tổ chức sự kiện & Cho thuê màn hình led Lê Huân là công ty tổ chức sự kiện tại Mũi Né, công ty tổ chức sự kiện tại Phan Thiết, công ty tổ chức sự kiện tại Bình Thuận. Chúng tôi chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Mũi Né,tổ chức sự kiện tại Phan Thiết,tổ chức sự kiện tại Bình Thuận và các tỉnh.

  Thế mạnh của chúng tôi là tổ chức những sự kiện với quy mô lớn, nhỏ như : Các chương trình Festival, Fashion Show, chương trình nghệ thuật, âm nhạc, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công, lễ kỷ niệm thành lập, gala dinner, hội nghị khách hàng …..

  Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp.

  Công ty tổ chức sự kiện Lê Huân cũng là công ty tổ chức sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, về các điểm mạnh như: phong cách tổ chức, ý tưởng sáng tạo… Chính vì điều đó đã khiến Công ty tổ chức sự kiện Lê Huân không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện, là đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi sự kiện thành công nhất.

  Tại sao chọn Công ty tổ chức sự kiện Lê Huân?

  – Nhân sự phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp

  – Hệ thống trang thiết bị hiện đại, mới đẹp

  – Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, chuyên nghiệp.

  – Ý tưởng kịch bản sáng tạo

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và đội ngũ PGs xinh đẹp, trẻ trung, Công ty Lê Huân sẽ giúp bạn có được một lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương,.. đầy thành công và có thể truyền tải được tới khách hàng thông điệp riêng, nhấn mạnh được sự khác biệt của bạn.

  Ngoài thế mạnh là tổ chức sự kiệnCông ty Tổ chức sự kiện & Cho thuê màn hình led Lê Huân còn cung cấp, cho thuê những thiết bị và dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như: màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, âm thanh – ánh sáng, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình các loại để bạn lựa chọn…

  Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:

  Công ty Tổ chức sự kiện & Cho thuê màn hình led Lê Huân

  51, Trưng Nhị, phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết, Bình Thuận

  ĐT: 0903 672675 – 0252 3939567 – 0937 508509

  http://lehuan.vn

  Emai: lehuan@lehuan.vn

  IMG_1648 IMG_1652 IMG_1702 IMG_1690 IMG_1698 IMG_1704 IMG_1623 IMG_1717 IMG_1722 IMG_1735 IMG_1738 IMG_1757 IMG_1769 IMG_1768 IMG_1761 IMG_1875 IMG_1871 IMG_1885 IMG_1811 IMG_1638

  IMG_1656

  Tin tức Liên quan